หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Những lỗi tiềm ẩn bất ngờ có lẽ phá hỏng round PUBG trên di động của bản thân

Đề bài rộng nhất với những Game có bộ xử lý trực tuyến chính là duy trì đc sự cân bằng của khối hệ thống. Thêm vào đây là việc ổn định của trò chơi qua các phiên bản bổ sung tới tấp. PUBG Mobile cũng gặp phải những khó nhọc gần giống.

Và số lượng game thủ khủng, cuộc chơi này đôi lúc cũng mắc cần phải các lỗi "trời ơi đất hỡi", ảnh hưởng đến Kinh nghiệm của gamer.

Tiếp sau đây là một số trong những lỗi như thế, hãy và nhau học phương pháp khắc phục chúng nhé!

Lỗi đứng chuột của bản PUBG trên di động VNG

Đây là lỗi "đặc sản" của bạn dạng PUBG trên di động do VNG ban hành ở việt nam.

"Triệu chứng" của nó là sự người chơi chỉ dường như xoay chuột từ từ cùng ở 1 góc nhất định nào đó. bọn họ sẽ không còn xoay chuột và speed cao, hoặc xoay vòng 360 độ như bình thường.

Đấy là một lỗi rất gây găng cho gamer. cần chú ý là khi chúng ta chiến PUBG trên di động VNG trên mô phỏng Tencent cũng vẫn rồi sẽ bận rộn cần lỗi này.
PUBG Mobile có không ít lỗi vặt gây giận dữ
PUBG Mobile có không ít lỗi vặt gây giận dữ
Hiện chưa rõ Vì Sao dẫn đến lỗi tức giận này. Nhiều khả năng nó vị trí phần mã nguồn của Game với rất cần được được cháp vá bằng một bạn dạng vá đặc biệt quan trọng sau này new có thể cải thiện được.

Phương thức khắc phục tạm thời lúc này là hãy chủ động xóa cục bộ Game khỏi máy của mình rồi triển khai thiết đặt lại từ đầu.

Lỗi nền game bị xám lúc chơi PUBG Mobile

Phụ thuộc vào mắt mọi cá nhân nhận thấy, lỗi này sẽ khiến trò chơi như bị phủ một lớp màn/sương lên vậy. Hệ quả là độ tương phản của Ảnh bị kéo xuống thấp. Color chỉ trong trò chơi trở thành nhợt nhạt, bần xí.

Để hình như khắc phục đc lỗi này, hãy sử dụng chức năng sửa lỗi tự động của trò chơi. bấm vào nút "Repair" ở các mục chính của Game. tiếp đến các bạn sẽ đc bắt buộc cần khởi động lại Game qua thông điệp “Client repaired. Please restart the game". Hãy bấm ok và ngóng Game khởi động lại.
Sử dụng tác dụng “Repair” của trò chơi để sửa lỗi ảnh trên nền xám
Sử dụng tác dụng “Repair” của trò chơi để sửa lỗi ảnh trên nền xám
Trong thời gian này, Game sẽ tự động hóa download một phiên bản Patch fix lỗi hot nhất, để giúp Game chạy ổn định trở về.

Sau khoản thời gian bổ sung xong xuôi Game rồi sẽ báo lại cho bạn. bây giờ game thủ chỉ cần bấm ok để khởi động lại trò chơi với tiếp tục đấu như thông thường.

Lỗi treo Game khi load đến phân đoạn logo Tencent

Đấy là lỗi thường gặp và game thủ PUBG Mobile trên những đồ chơi game android. đó là lỗi rất tức giận, khiến bạn không tài nào vào đc Game.

Lỗi này được nghĩ là do đề bài gặp gỡ buộc phải và những tài liệu đệm, dữ liệu tạm mà trò chơi tạo ra trong tiến trình chơi trò giải trí cùng cháp vá trò chơi lên các bạn dạng new.

Để khắc phục, bạn cần phải xóa hết phần bộ nhớ đệm của Game. để triển khai được, hãy vào phần cài đặt>Ứng dụng>Quản lý ứng dụng.
Lỗi treo Game khi load đến logo Tencent thường gặp gỡ bên trên những đồ chơi game apk
Lỗi treo Game khi load đến logo Tencent thường gặp gỡ bên trên những đồ chơi game apk
Lúc này tổng thể ứng dụng được cài đặt trong máy sẽ hiện lên, hãy kiếm tìm đến PUBG trên di động rồi bấm vào. giao diện thống trị ứng dụng PUBG Mobile rồi sẽ hiện lên. game thủ hãy nhấn vào phần "Lưu trữ", tiếp đến lần lượt bấm "Xóa bộ đệm" rồi "Xóa dữ liệu".

Sau cùng hãy khởi động lại trò chơi. phiên bản cháp vá hot nhất sẽ auto được cài đặt với giúp bạn chơi trò giải trí được tiếp nối như thông thường.

Bất ngờ bị tố...gian lận cùng bị khóa nick

Đây là một trong lỗi khó tính nhất lúc chơi PUBG trên di động. tất nhiên là trong trường hợp game thủ...thực sự vô tội.

Nếu chưa từng gian lận trong vòng trò chơi mà lại bị cáo buộc 1 cách tức tưởi như thế, hãy liên lạc ngay và bộ phận trợ giúp kỹ thuật của Game để đc giúp đỡ.

Có những lúc người chơi không chủ động "gian lận", dù thế buổi giao lưu của một số trong những phầm mềm chạy cùng lúc với trò chơi có khả năng khiến cho khối hệ thống đo lường của cuộc chơi hiểu rõ nhầm.

Game thủ nhận thấy đấy, Game PUBG tuy có lẽ mắc phải chứ ít lỗi, dù vậy mật tịch khắc phục chúng cũng không có gì là thách thức quá phải không nào! Hãy cần nhớ các Trải Nghiệm bên trên để áp dụng khi cần ghi nhớ nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น